ลือหนัก!“เลวาน”วางแผนหนีเสือซบราชัน

เลวานดอฟสกี้
สื่อสเปนรายงานว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สตาร์ทีมชาติโปแลนด์มีการวางแผนกับเอเยนต์เพื่อย้ายจาก บาเยิร์น มิวนิค ไปอยู่ เรอัล มาดริด

ก่อนหน้านี้ดาวเตะวัย 29 ปีออกมาทิ้งบอมบ์แสดงความไม่พอใจนโยบายเสริมทัพของต้นสังกัดจน คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ซีอีโอ”เสือใต้”ต้องออกมาปราม

ล่าสุด อาส ระบุว่าเลวานดอฟสกี้ตั้งเป้าที่จะย้ายไปล่าตาข่ายที่ ซานติอาโก้ เบร์นาบิว ในอนาคตอันใกล้

“เลวานดี้”มองตัวเองอยู่ในจุดพีคของอาชีพค้าแข้งจึงต้องการมุ่งสู่ปลายทางสุดท้ายในฝันนั่นคือ”ราชันชุดขาว”

ในบทสัมภาษณ์ รุมเมนิกเก้ มองว่าเลวานดอฟสกี้เริ่มถูกเอเยนต์ชักนำแต่แท้จริงนั่นคือความปรารถนาของเจ้าตัว

ทีมนายหน้าได้แนะนำเลวานดอฟสกี้อย่าป่าวประกาศว่าต้องการย้ายสู่มาดริดแต่ให้ตั้งใจทำผลงานในสนามส่วนเรื่องภายนอกเดี๋ยวพวกเขาจัดการเอง

เป็นที่คาดว่าจากนี้ไปบาเยิร์นกับทีมงานของเลวานดอฟสกี้จะตั้งโต๊ะหารือกันตลอดฤดูกาลด้วยจุดประสงค์เดียวคือกำหนดค่าตัว

กระนั้นเลวานดอฟสกี้ทราบอยู่เหมือนว่าบอร์ดบริหารมาดริดไม่มีนโยบายทุ่มซื้อนักเตะอายุ 30 ปีขึ้นไปและไม่ได้สนใจดาวยิงเลือดโปลด้วยโดยรายที่ตกเป็นเป้าหมายคือทิโม แวร์เนอร์ของแอร์เบ ไลป์ซิก

เป็นที่เชื่อว่าเลวานดอฟสกี้ชื่นชอบมาดริดมาตั้งแต่เด็กและแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ด้วยการไม่เคยจูบตราสโมสรบาเยิร์นหรือต้นสังกัดก่อนหน้าอย่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เลวานดอฟสกี้รู้สึกด้วยว่าบาเยิร์นเริ่มขาดทัศนคติที่จำเป็นสำหรับการลุ้นครองจ้าวยุโรปโดยได้ออกมาวิพากษ์ต้นสังกัดในยุคคาร์โล อันเชล็อตติอยู่เนืองๆและต้องการอำลาถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่าหลังจบฤดูกาลนี้

ขณะที่บาเยิร์นกำลังคิดหนักในการหาทางรับมือความตึงเครียดที่ก่อตัวขึ้นภายในอันเนื่องมาจากสไตล์คุมห้องแต่งตัวของอันเชล็อตติที่ทำให้ลูกทีมหลายคนเริ่มมีอีโก้รวมถึงการทำทีมที่เน้นความสามารถเฉพาะตัวซึ่งส่งผลต่อสถานการณ์ของเลวานดอฟสกี้ด้วย