“มอนเตลล่า”ซูฮก! ลูกทีมฟอร์มเยี่ยมอัดเวียนนา5-1

มอนเตลล่า
วินเชนโซ่ มอนเตลล่า กุนซือ เอซี มิลาน กล่าวยกย่องลูกทีมที่สามารถเค้นฟอร์มเทพออกมาได้ในนัดบุกถล่ม ออสเตรีย เวียนนา คาบ้าน 5-1 พร้อมเชื่อแฮททริคของ อันเดร ซิลวา จะเรียกความเชื่อมั่นของตัวดาวยิงคืนมาแน่นอน

เมื่อสุดสัปดาห์ “ปีศาจแดงดำ” เพิ่งเสียหน้าอย่างแรง หลังโดน “อินทรีฟ้าขาว” ยัดเยียดความพ่ายแพ้นัดแรกของซีซั่นไล่ตบเละถึง 4-1 ดังนั้นโค้ช มอนเตลล่า เชื่อว่าเกมนี้จะเรียกศรัทธากลับคืน

“เกมเมื่อวันอาทิตย์ที่พ่ายต่อ ลาซิโอ เป็นอะไรที่หนักพอสมควร แต่นัดนี้ผมประทับใจในสปิริตและความเข้าใจเกม” อดีตหัวหอกโรม่าชืนชมผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย หลังจบเกมการแข่งขัน

“ทีมทีเล่นด้วยความเร็ว,มุ่งมั่น เราได้เห็นความตั้งใจจริงและฟอร์มที่สตรองจากบรรดานักเตะ เรากลับมามีความตั้งใจเล่นมากขึ้น ดังนั้นเรายินดีกับชัยชนะในแมตช์นี้อย่างมาก”

ขณะเดียวกัน มอนเตลล่า ถือโอกาสชื่นชม ซิลวา แฮททริคฮีโร่คืนฟอร์มเก่งหลังที่ผ่านมาต้องเจอความกดดันและความคาดหวังจากแฟนๆที่อยากเห็นนักเตะพังประตูเป็นกอบเป็นกำ

“เราได้เห็น ซิลวา เล่นด้วยความกระหายและเขายิงประตูมากมายให้เรา นัดนี้เขาดูดีกว่าที่ผ่านๆมา และมันจะช่วยสร้างขวัญและกำลังใจต่อเขาเป็นอย่างดีเลยล่ะ”